Ấn Tượng Hội An

  • 677

Giá vé

 

GIÁ VÉ
(VND)
01/05/2018 – 30/06/2018 01/07/2018 – 30/08/2018
Khán đài A
Khán đài C 
Thứ 2- Thứ 5 400.000 VNĐ 560.000 VNĐ
Thứ 6- Chủ Nhật Ngày Lễ 500.000 VNĐ 700.000 VNĐ
Khán đài B Thứ 2- Thứ 5 500.000 VNĐ 700.000 VNĐ
Thứ 6- Chủ Nhật Ngày Lễ 600.000 VNĐ 840.000 VNĐ
Khán đài V.I.P Thứ 2- Thứ 5 600.000 VNĐ 840.000 VNĐ
Thứ 6- Chủ Nhật Ngày Lễ 700.000 VNĐ 980.000 VNĐ
Khán đài LUXURY 900.000 VNĐ 1.260.000 VNĐ
Miễn phí cho trẻ em dưới 1.0m

Đặt vé

Hotline:

02363 88 99 66

Đặt online:

Click here

Giới thiệu

 

Công viên văn hóa chủ đề ấn tượng Hội An tọa lạc trên hòn đảo nằm ngay trước khu vực cửa sông Thu Bồn, Thành phố Hội An, là một điểm dừng chân mới trên con đường khám phá Hội An.  Đây sẽ là nơi mà các du khách có cơ hội được trải nghiệm một Hội An trong không gian văn hóa, lịch sử thông qua các công trình kiến trúc và những show diễn thực cảnh đẹp mắt và đầy ấn tượng.

 

Nơi đây đã từng là một thương cảng sầm uất nổi tiếng ở Đông Nam Á khoảng thế kỉ 16-17. Chính vì vậy, Công viên Văn hoá Chủ đề được xây dựng để tái hiện lại đời sống của người dân phố Hội suốt dặm dài của tiến trình lịch sử thông qua ngôn ngữ của kiến trúc, và chương trình biểu diễn nghệ thuật thực cảnh dựa trên các cốt truyện lịch sử dân tộc kết hợp với nghệ thuật giải trí công nghệ cao mang đến cho du khách những trải nghiệm thú vị.

Ngoài ra, công viên được thiết kế và xây dựng các hạng mục tham quan đặc sắc, thú vị, bao gồm Đài vọng cảnh lấy cảm hứng từ tà áo dài người con gái Việt, Khu thương điếm - nơi trải nghiệm không khí giao thương sầm uất, Khu tâm linh - nơi bảo tồn kiến trúc đình chùa, am miếu và di sản.

Đài vọng cảnh

Cây cầu tình yêu

Khu tâm linh

Khu thương điếm

Biểu diễn thực cảnh

Show diễn thực cảnh 'Ký ức Hội An' được diễn ra hằng đêm với không gian biểu diễn trải rộng 25.000 m2 bao gồm những công trình kiến trúc đặc trưng phố Hội, thuyền bè, sông nước và hệ thống âm thanh, hiệu ứng ánh sáng tối tân phục vụ cho biểu diễn. Các điển tích tình yêu, những trải nghiệm cuộc sống cổ xưa của người dân Hội An, các câu chuyện thời cuộc được kể bởi nghệ thuật biểu diễn đỉnh cao của gần 500 diễn viên. Tại đây, hơn 100 cô gái mặc áo dài bước đi trên sân khấu sẽ là ngôn ngữ kể chuyện chính, là hình ảnh ước lệ tượng trưng cho dòng thời gian biến chuyển.

Thời gian biểu diễn: 7:00 pm – 8:20 pm, hằng đêm.

Mini show

Ngoài ra, du khách sẽ có cơ hội trải nghiệm thú vị và được hoà mình vào dòng lịch sử thông qua các minishow (show diễn mang tính tương tác) như: chuyện tình Bà Chúa Tằm Tang, Ngọc Hoa Công Chúa kèn chồng, Ông Trại Hò đánh hổ, Khoái hoạt lâm,... trực tiếp tương tác với cuộc sống của người dân Hội An, với không khí lễ hội lịch sử đặc sắc của thương cảng phố Hội thế kỷ 16-17…

Ông trại Hò đánh hổ

Tương truyền, vùng đất Hội An, Quảng Nam thủa mới khai hoang, lập làng có rất nhiều mãnh thú đe dọa cuộc sống an bình của người dân. Đúng lúc đó Ông Trại Hò xuất hiện, sử dụng mưu kế cùng sức vóc phi thường giết chết con hổ khét tiếng là hung tợn nhất vùng. Đây không chỉ là câu chuyện đầy tự hào về tài trí của người Hội An, Quảng Nam xưa mà còn là bài học đoàn kết một lòng, diệt trừ ác thú để hướng tới cuộc sống hạnh phúc, bình an vẹn tròn.

Ông trại Hò đánh hổ

Ngọc Hoa công chúa kén chồng

Đó là mối tình của Công chúa Ngọc Hoa với một thương nhân dòng dõi Samurai Nhật Bản.Công chúa đầu tiên của nước Việt về nhà chồng đã mang văn hóa Việt Nam phổ biến trên xứ sở Phù Tang, khắc họa nên một mối tình bang giao ngọt ngào mà đầy tính lịch sử trong mối quan hệ hai nước Việt – Nhật.

Nếu như ở Nagasaki nơi người Nhật vì cảm mến Ngọc Hoa mà ăn cơm theo phong cách truyền thống của người Việt, bổ sung vào kho ngôn ngữ những từ mới theo ngữ điệu của bà thì ở Ấn tượng Hội An, chuyện tình của Ngọc Hoa sẽ được kể bằng ngôn ngữ nghệ thuật kịch Noh, Kyogen - nghệ thuật biểu diễn sân khấu cổ điển của Nhật Bản

Ngọc Hoa công chúa kén chồng

Chuyện tình bà chúa Tằm Tang.

Tuy sống trong phủ chúa nhưng Đoàn Quý Phi không quên nghề xưa, hết lòng khuyến khích việc trồng dâu nuôi tằm, dệt lụa ươm tơ, nhờ thế nghề tằm tang của xứ Đàng Trong phát triển rực rỡ ở những làng quê dọc hai bên sông Thu Bồn ở Quảng Nam quê bà. Cũng từ đó, cảng thị Hội An dưới thời Chúa Nguyễn đã trở thành một trung tâm trung chuyển của con đường tơ lụa quốc tế xuyên đại dương trong thế kỷ 16-17 nối liền Tây Âu và Viễn Đông. Sau này dân xứ Đàng Trong nhớ ơn nên tôn bà là Bà Chúa Tằm Tang. Show diễn sẽ tái hiện lại cuộc đời và chuyện tình của bà qua những thướt lụa êm ả.

Chuyện tình bà chúa Tằm Tang.

KHU RỪNG HẠNH PHÚC.

Khu rừng hạnh phúc là một chương trình biểu diễn nghệ thuật dựng lại khung cảnh vui chơi, giải trí tại một tửu lầu — tụ điểm vui chơi giải trí của người xưa.

Khu rừng hạnh phúc.

 

 

 

 

Vui lòng nhập email để nhận được những khuyến mãi mới nhất

Công ty TNHH Ngũ Hành Travel
Địa chỉ: 76 Nguyễn Chí Thanh, Hải Châu, Q. Hải Châu, Đà Nẵng
Email: Quynhtran@nguhanhtravel.vn
Điện thoại: 02363 88 99 66
Website: Nguhanhtravel.vn

Lượt truy cập

12515

Copyright© 2017 Ngu Hanh Travel. All rights reserved.

Designed and Maintained by